Khuyến mãi

Ổ Cứng SSD Silicon Power A58 256GB SATA III/2.5 Inch

Mã sản phẩm: SSD 256G SP A58
So sánh
550.000₫
Dung lượng 256GB
Mã part

SP256GBSS3A58A25

Kích thước 100 x 69,9 x 7 mm
Trọng lượng 41g ~ 60g
Giao diện SATA III
Tốc độ đọc ATTO: lên tới 560MB / giây
CDM: lên đến 500MB / giây

Gọi đặt mua 02993 626468 (7:30 - 17:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất thấp qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất thấp qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ổ cứng SSD Silicon Power A58 256GB thiết kế mỏng 7 mm phù hợp với ultrabook và máy tính xách tay siêu mỏng, áp dụng TLC NAND flash và "công nghệ SLC Cache" để cải thiện hiệu suất tổng thể, nhanh hơn 15 lần so với ổ cứng 5400 tiêu chuẩn

 

TỐC ĐỘ SIÊU NHANH

TỐC ĐỘ SIÊU NHANHTỐC ĐỘ SIÊU NHANH

Giao diện truyền siêu nhanh SATA III 6GB / giây mang lại tốc độ truyền tuần tự đáng kinh ngạc lên đến 560 MB / giây đọc và 530 MB / giây ghi.  A58 256GB cho phép khởi động trong chớp mắt, tải ứng dụng nhanh hơn và thực thi tệp nhanh hơn.

HIỆU SUẤT VỮNG CHẮC

Ổ cứng SSD Silicon Power A58 128GB (SATA III/2.5 inch)Ổ cứng SSD Silicon Power A58 128GB (SATA III/2.5 inch)

Được trang bị bộ điều khiển chất lượng cao,  SSD A58 256GB cung cấp hiệu suất hệ thống vượt trội. Nó sẽ cung cấp cho máy tính của bạn một sức mạnh mạnh mẽ với thời gian khởi động giảm đáng kể và quá trình phản hồi được tăng tốc.

 

 

 

CƠ CHẾ PHÁT HIỆN, ĐÁNH DẤU CÁC KHỐI XẤU

CƠ CHẾ PHÁT HIỆN, ĐÁNH DẤU CÁC KHỐI XẤUCƠ CHẾ PHÁT HIỆN, ĐÁNH DẤU CÁC KHỐI XẤU

Cơ chế quản lý khối xấu (BBM) phát hiện và đánh dấu các khối xấu để tránh lưu trữ trong các khối đó và loại bỏ lỗi truy cập. Và, ngay cả khi lỗi xảy ra trong các khối mới trong quá trình xóa, cơ chế này có thể di chuyển dữ liệu sang các khối hiệu quả khác để ngăn chặn việc mất dữ liệu do xóa không thành công.

 

CÔNG NGHỆ BỘ NHỚ ĐỆM SLC

CÔNG NGHỆ BỘ NHỚ ĐỆM SLCCÔNG NGHỆ BỘ NHỚ ĐỆM SLC

A58 áp dụng “công nghệ SLC Cache” với kiến ​​trúc bộ nhớ đệm mới kết hợp cả khối flash SLC và TLC. Công nghệ này cho phép tất cả dữ liệu được ghi trong phần SLC trước khi được sao chép tuần tự vào khối TLC và do đó cho phép hiệu suất ghi cao nhất cao hơn.

 

TỰ ĐỘNG SAO CHÉP NỘI BỘ

TỰ ĐỘNG SAO CHÉP NỘI BỘTỰ ĐỘNG SAO CHÉP NỘI BỘ

 

Công nghệ tự động sao chép của SSD Silicon Power A58 256GB cho phép các hoạt động sao chép tự động từ bộ đệm SLC sang các khối TLC bên trong NAND mà không cần sử dụng bộ điều khiển hoặc DDR. Điều này hỗ trợ hiệu quả cao hơn bằng cách giảm khối lượng công việc của bộ điều khiển và DRAM.

 

CHỐNG SỐC, CHỐNG RUNG

CHỐNG SỐC, CHỐNG RUNGCHỐNG SỐC, CHỐNG RUNG

A58 là một trong những ổ SSD nhẹ nhất và mỏng nhất cùng loại nhưng nó có khả năng chống sốc và chống rung, vì nó không chứa các bộ phận chuyển động. Được trang bị hệ thống giám sát SMART và công nghệ ECC (mã sửa lỗi), nó cũng hứa hẹn độ an toàn khi truyền dữ liệu cao hơn.

 

PHẦN MỀM SP TOOLBOX

 

Dễ dàng theo dõi tình trạng ổ SSD mới của bạn với phần mềm tải xuống miễn phí của chúng tôi - SP Toolbox. Chạy các bài kiểm tra hiệu suất trên A58, đánh giá chức năng tổng thể hoặc kiểm tra thông tin chi tiết về thiết bị của bạn, bao gồm dung lượng đã sử dụng, nhiệt độ thiết bị, tổng số byte được ghi và nhiều thông tin khác.

 

KÍCH THƯỚC

KÍCH THƯỚCKÍCH THƯỚC

 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn