Khuyến mãi

Card màn hình ASUS Dual GeForce RTX 3050 6GB GDDR6

Thương hiệu: ASUS Mã sản phẩm: RTX 3050 6GB GDDR6
So sánh
5.150.000₫
 • Nhân đồ hoạ: NVIDIA® GeForce RTX™ 3050
 • Nhân CUDA: 2304
 • Giao diện bộ nhớ: 6GB GDDR6
 • Nguồn đề xuất: 450W

Gọi đặt mua 02993 626468 (7:30 - 17:30)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất thấp qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất thấp qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đánh giá: Card màn hình Asus DUAL-RTX 3050-6G

Card màn hình Asus DUAL-RTX 3050-6G

ASUS Dual RTX 3050 6GB GDDR6 là một sản phẩm đáng chú ý trong phân khúc card đồ họa tầm trung. Dual RTX 3050 6GB GDDR6 sử dụng chip đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050, có khả năng xử lý đồ họa 3D mượt mà, hỗ trợ công nghệ ray tracing và DLSS. VGA ASUS Dual RTX 3050 6GB GDDR6 cũng có thiết kế nhỏ gọn, tương thích với nhiều loại máy tính để bàn.

2 quạt tản nhiệt mạnh mẽ

Với kiến trúc NVIDI Ampere mới nhất, Asus Dual GeForce RTX 3050 6GB kết hợp hiệu suất nhiệt tối ưu với khả năng tương thích cao. Các giải pháp làm mát tiên tiến từ các card đồ họa hàng đầu — bao gồm hai quạt công nghệ hướng trục Axial để tối đa hóa luồng khí đến tản nhiệt — được tích hợp trong một card kích thước 2 khe dài 20 cm, cung cấp nhiều luồng khí trong không gian nhỏ hơn. Những cải tiến này khiến Asus Dual trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ muốn có hiệu suất đồ họa mạnh trong một cấu hình nhỏ gọn.

Card màn hình Asus DUAL-RTX 3050-6G (

Thiết kế quạt tốt hơn, nhanh hơn và mạnh hơn

Card màn hình với hai quạt công nghệ Axial đã được thử nghiệm và với thiết kế thống nhất giữa các cánh quạt dài cùng vòng kết nối giữa các cánh giúp tăng áp suất không khí đi xuống card.

 Sản xuất với công nghệ Auto-Extreme 

RTX 3050 6GB được trang bị công nghệ Auto-Extreme là một quy trình sản xuất tự động đặt ra tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp cho phép thực hiện toàn bộ quá trình hàn trong một công đoạn duy nhất. Điều này giảm được biến dạng do nhiệt lên các linh kiện và tránh được việc phải sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, do vậy ít gây ra tác động tới môi trường, giảm tiêu thụ điện năng sản xuất và sản phẩm đạt độ tin cậy cao hơn.

Card màn hình Asus DUAL-RTX 3050-6G

GPU Tweak II theo dõi và điều chỉnh

Tiện ích ASUS GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh Card màn hình Asus lên một đẳng cấp mới. Tiện ích này cho phép bạn tinh chỉnh các tham số quan trọng bao gồm các thiết lập xung lõi GPU, xung bộ nhớ và điện áp, cùng tùy chọn để theo dõi mọi thứ theo thời gian thực thông qua hiển thị trên màn hình có thể tùy biến được. Điều khiển quạt nâng cao cũng được trang bị cùng với nhiều tính năng để giúp bạn khai thác tối đa VGA của bạn.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn