Thống Kê
  • Khách đang online: 4
  • Truy cập hôm nay: 326
  • Lượt truy cập: 3916597
  • Số trang xem: 4634868
  • Tổng số danh mục: 33
  • Tổng số sản phẩm: 175
Quảng Cáo
Thanh Toán Online
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Axioo HNM Core i7 thế hệ thứ 2 đã có mặt tại Việt Nam
TIN TỨC

Axioo HNM Core i7 thế hệ thứ 2 đã có mặt tại Việt Nam

Cùng với việc Intel sẽ giới thiệu chip Core i7 thế hệ thứ 2 tại Las Vegas, Axioo cũng đồng thời công bố laptop Axioo HNM sử dụng Core i7 4 nhân, chạy trên nền tảng Intel Huron River tại Việt Nam.

Sản phẩm tích hợp các các tính năng vượt trội như công nghệ siêu phân luồng với 8 luồng xử lý, Turbo boost 2.0, tích hợp chipset HM 65 cùng với card màn hình Intel HD Graphics 3000 Integrated, tăng cường khả năng xử lý các ứng dụng giải trí như: xem phim HD, sử dụng văn phòng và chơi game xử lý nhanh hơn 50% so với thế hệ Core i7 Capella (thế hệ Core i đầu tiên).

 

Sản phẩm có cấu hình mạnh, cho các nhu cầu giải trí cao cấp và chơi game.

Axioo HNM được thiết kế đặc biệt phù hợp với nền tảng Huron River với RAM DDR3 tối thiểu 4 GB, ổ cứng trên 750 GB, màn hình LED backlight hiển thị sắc nét và khả năng chống chói cao. Cùng với cổng giao tiếp ESATA combo với cổng USB, tối giản thiết kế và hạn chế việc bố trí nhiều cổng I/O, dành không gian cho cổng HDMI, 2 microphone và 2 speakers, và 2 cổng USB khác.

Sản phẩm có cấu hình mạnh, các ứng dụng tích hợp riêng cho nhu cầu “giao tiếp trên mạng xã hội” với các phím tắt SoCoNet với thao tác nhấn đơn giản, trong vòng vài giây, người dùng có thể vào ngay Facebook, Tiwter, Yahoo, Skype hay Youtube, e-mail. Touchpad theo dạng Hexa nới rộng không gian sử dụng chuột ảo hơn 20%, cùng với công nghệ Multi gestures đa chạm. Bổ trợ cho nhu cầu thưởng thức âm thanh “vòm” 3 chiều, công nghệ SRS surround sound trang bị sẵn sàng trong máy.

 

Công nghệ sơn in chìm IMR 6 lớp với thiết kế “đặt hàng” theo phong cách châu Âu có các vân oval nhỏ, đồng thời bao phủ toàn bộ chiếu nghỉ tay, tăng cường khả năng chống trầy, tạo nên vẻ ngoài sang trọng, và thời trang.