THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 19
  • Truy cập hôm nay: 233
  • Lượt truy cập: 2857072
  • Số trang xem: 3485225
  • Tổng số danh mục: 30
  • Tổng số sản phẩm: 164
QUẢNG CÁO
THANH TOÁN ONLINE
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » KEYBOARD » KEYBOARD NEWMEN E.360 USB ( Chuyên Game)

Dùng cuộn chuột thay đổi chế động phóng to ảnh

Click để xem ảnh lớn !

KEYBOARD NEWMEN E.360 USB ( Chuyên Game)

Giá bán: 190,000

Tình trạng:

Số lượng:

Chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội:

Newmen cùng với E - Blue hay Fuhlen là những cái tên rất phổ biến trên thị trường bàn phím và chuột chơi game bình dân tại thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây.

Đặc biệt là với đối tượng game thủ có thu nhập thấp và các quán Net bình dân. Hôm nay GenK sẽ đưa đến cho độc giả bài mở hộp và đánh giá bàn phím Newmen E360U, một bàn phím siêu bền với khả năng chống nước.

Mở hộp: Bàn phím Newmen E360, món hàng hot cho game thủ bình dân và tiệm Net Mặt phía trước in logo Newmen, tên bàn phím, cùng với đó là hình ảnh người lính khá giống trong game Batte Field 3. Ở mặt phía sau, hãng có in hình ảnh quảng cáo về công nghệ nút bấm cho cảm giác mô phỏng theo các bàn phím cơ.

Chữ màu trắng nổi bật trên nền đen khá sắc nét. Ở mặt phía sau, hãng có in hình ảnh quảng cáo về công nghệ nút bấm cho cảm giác mô phỏng theo các bàn phím cơ. Chữ màu trắng nổi bật trên nền đen khá sắc nét. Mở hộp sản phẩm, bên trong chỉ có duy nhất nhân vật chính là bàn phím E360U sử dụng kết nối USB. Ngoài ra còn một phiên bản khác là E360 sử dụng cổng kết nối P/S2 có giá rẻ hơn đôi chút. Việc Mở hộp sản phẩm, bên trong chỉ có duy nhất nhân vật chính là bàn phím E360U sử dụng kết nối USB. Ngoài ra còn một phiên bản khác là E360P sử dụng cổng kết nối PS/2 có giá rẻ hơn đôi chút. Việc Newmen phải phân tách hẳn ra thành 2 sản phẩm riêng biệt sử dụng cổng USB và PS/2 thực tế không được GenK đánh giá cao. Nếu tinh tế hơn thì Newmen nên bán duy nhất bản USB và đi kèm thêm cổng chuyển USB - PS/2 như nhiều bàn phím hay có. E360 có thể tháo mở ra dễ dàng để vệ sinh chỉ bằng nút gạt ở 2 bên E360 có thể tháo mở ra dễ dàng để vệ sinh chỉ bằng nút gạt ở 2 bên Toàn bộ bền mặt của bàn phím được sơn hoa văn giả da Toàn bộ bền mặt của bàn phím được sơn hoa văn giả da Bàn phím Newmen E360, món hàng hot cho game thủ bình dân và tiệm Net Bàn phím Newmen E360, món hàng hot cho game thủ bình dân và tiệm Net Bàn phím Newmen E360, món hàng hot cho game thủ bình dân và tiệm Net Trên bàn phím có tổng cộng 3 phím là phím J, F và phím số 5 có in hình mặt cười trông khá vui mắt. Mục đích của nhà sản xuất để trang trí và giúp định vị các phím vì đây là một bàn phím không có đèn nền. Cùng soi vào chi tiết các phím nào. Khác với các phím khác, cụm phím điều hướng được sơn màu cam, rất nổi bật trên nền đen Khác với các phím khác, cụm phím điều hướng được sơn màu cam, rất nổi bật trên nền đen 4 phím WSAD cũng được sơn màu tương tự 4 phím WSAD cũng được sơn màu tương tự Nằm xen giữa phím ESC và F1 là một phím tròn, khi ấn vào cũng không có hiện tượng gì. GenK phỏng đoán có lẽ đây là nút gọi dịch vụ dành cho các quán Net có cài phần mềm quản lý. Nằm xen giữa phím ESC và F1 là một phím tròn, khi ấn vào cũng không có hiện tượng gì. GenK phỏng đoán có lẽ đây là nút gọi dịch vụ dành cho các quán Net có cài phần mềm quản lý. Phía trên cụm phím điều hướng có 1 tấm dán nhỏ Phía trên cụm phím điều hướng có 1 tấm dán nhỏ Gạt lẫy khóa dưới đáy, ta dễ dàng mở được mặt trên của bàn phím. Gạt lẫy khóa dưới đáy, ta dễ dàng mở được mặt trên của bàn phím. Các phím có hành trình khá dài, khoảng cách đủ tách biệt để không bị gõ nhầm. Các phím có hành trình khá dài, khoảng cách đủ tách biệt để không bị gõ nhầm. Tháo tiếp 1 lớp nữa được cố định bằng ốc vít, ta có bảng mạch là 3 lớp nhựa được ép chặt vào nhau khiến nước không lọt vào được.

Tháo tiếp 1 lớp nữa được cố định bằng ốc vít, ta có bảng mạch là 3 lớp nhựa được ép chặt vào nhau khiến nước không lọt vào được. Lỗ thoát nước Lỗ thoát nước Phần bo mạch nhỏ phía trên không được bảo vệ nên nếu ngâm ngập nước bàn phím sẽ chập chờn, nhưng để khô sẽ hoạt động bình thường. Phần bo mạch nhỏ phía trên không được bảo vệ nên nếu ngâm ngập nước bàn phím sẽ chập chờn, nhưng để khô sẽ hoạt động bình thường. Newmen có quảng cáo sản phẩm của họ có khả năng sử dụng ngay cả khi ngâm ngập bàn phím trong nước và chịu lực lên đến 750kg.

Hãng cũng cho cả chiếc xe tải nhỏ càn qua nhưng bàn phím cũng không hề hấn gì. Thử dùng lực bẻ trực tiếp bằng tay cũng không gây hư hại gì đến bàn phím. Tiếp theo sẽ là test khả năng chống nước, bài test này được thực hiện khá nhiều lần. Xả trực tiếp nước lên bề mặt bàn phím trong vòng 30s liên tục. Xả trực tiếp nước lên bề mặt bàn phím trong vòng 30s liên tục. Tiến hành xả nước trực tiếp vào bề mặt, nước lọt xuống khá nhiều và nhanh chóng thoát ra các lỗ thoát nước phía dưới mặt đáy. Chờ một lúc cho nước thoát ra hết thì cắm vào máy tính bàn phím vẫn hoạt động ổn định, đầy đủ các chức năng. Trải nghiệm sử dụng Newmen e360 có các phím tách biệt nhau, cùng với các phím có hành trình khá dài, form phím hình vuông và hơi dốc nên những ai quen dùng bàn phím dạng mỏng hay bàn phím Laptop sẽ phải mất đôi chút thời gian để làm quen, lúc đầu sẽ gõ nhầm khá nhiều. Nhưng sau khoảng 15 phút gõ văn bản, khi đã làm quen hoàn toàn, cảm giác khá dễ chịu.

Các phím có khả năng phản hồi tốt, hiện tượng gõ nhầm ít xảy ra hơn. Bề mặt từng phím cũng được sơn nhám để tạo độ ma sát, vì thế không dễ dàng gì để bị trượt tay gõ nhầm sang phím bên cạnh. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhất là sau khi vừa qua bài test chống nước, 3 đèn bàn phím có dấu hiệu chập chờn, nhưng sau đó hiện tượng này không xảy ra nữa, có lẽ do nước tràn vào bo mạch điều khiển 3 đèn LED này. Kết luận: Qua các bài test của GenK cùng với mục đích của bàn phím hướng đến là đối tượng game thủ với ngân quỹ eo hẹp hay các quán Internet bình dân. Với khả năng chống nước và độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác, nếu sử dụng ở các tiệm Game Net thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, nhất là khi khách hàng Việt Nam chưa có văn hóa bảo vệ đồ dùng của quán, thường xuyên đập phá bàn phím hay làm đổ nước và các chất lỏng gây hư hạ

Bảo hành : 01 năm

Đang cập nhật

BÌNH LUẬN


0 bình luận về "KEYBOARD NEWMEN E.360 USB ( Chuyên Game)"

GỬI BÌNH LUẬN HOẶC CÂU HỎI CỦA BẠN

Bình luận hay có ý kiến đóng góp. Vui lòng điền vào form bên dưới và gửi cho chúng tôi.

Email:

Nội dung:

Tôi muốn nhận câu trả lời về câu hỏi này qua emailKEY GENIUS G265 USB( Chuyen Game)

Giá bán: 300,000

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

COMBO KEYBOARD + MOUSE + MOUSE PAQ CHUYÊN GAME

Giá bán: 1,500,000

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

KEYBOARD MOTOSPEED K10 ( Chuyên game)

Giá bán: 410,000

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

COMBO KEYBOARD + MOUSE + MOUSE PAQ CHUYÊN GAME

Giá bán: 360,000

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

KEYBOARD EBLUE 046 USB( Chuên Game)

Giá bán: 170,000

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

KEYBOARD NEWMEN E835 ( Chuyên Game)

Giá bán: 160,000

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận